Hướng dẫn về sản phẩm chăm sóc răng miệng của bạn

Với rất nhiều sản phẩm chăm sóc răng miệng trên thị trường hiện nay, làm thế nào để bạn biết được lựa chọn nào? Từ kem đánh răngđến bàn chải đánh răng để súc miệng, nhận được sự thật bạn cần để đưa ra quyết định về sức khỏe răng miệng của bạn .

Thuốc đánh răng

Chiến lược tốt nhất để chọn kem đánh răng là yêu cầu nha sĩ hoặc nha sĩ giới thiệu sản phẩm.

Sau đó, tìm những người có Con Dấu Chấp Nhận của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ (ADA). Điều này có nghĩa là sản phẩm đã đáp ứng các tiêu chí của ADA về an toàn và hiệu quả và yêu cầu về đóng gói và quảng cáo được hỗ trợ khoa học. Một số nhà sản xuất chọn không tìm kiếm sự chấp thuận của ADA. Hãy nhớ rằng, con dấu có nghĩa là ADA đồng ý rằng nó an toàn và hiệu quả, nhưng nó không đánh giá hoặc xác nhận hiệu suất của họ.

Luôn chọn một loại kem đánh răng có chất florua để ngăn ngừa sâu răng . Sau đó, đó là vấn đề lựa chọn cá nhân. Sử dụng Tiếp tục đọc bên dưới …

một trong những thị hiếu và cảm thấy tốt nhất. Gel hoặc dán, wintergreen hoặc bạc hà, tất cả đều giống nhau. Nếu một thành phần làm phiền bạn, hoặc nếu răng của bạn nhạy cảm, hãy thử một sản phẩm khác. Nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, hãy gặp nha sĩ của bạn.

Bàn chải đánh răng

Lông là yếu tố chính trong lựa chọn bàn chải đánh răng . Hầu hết các nha sĩ khuyên dùng lông mềm, cho người lớn và trẻ em, đặc biệt nếu bạn có răng nhạy cảm hoặc nướu răng. Lông cứng hoặc cứng không hiệu quả hơn khi loại bỏ mảng bám hoặc vết bẩn và thực sự có thể gây tổn thương răng và nướu răng của bạn .

Chọn một kích thước đầu bàn chải đánh răng dễ dàng phù hợp với miệng của bạn và chạm vào một hoặc hai răng cùng một lúc. Điều đó có nghĩa là trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ cần một trẻ nhỏ.

Hỏi nha sĩ của bạn những tính năng và thiết kế đầu lông sẽ làm việc tốt nhất trong miệng của bạn .

Thay thế bàn chải đánh răng của bạn cứ sau 3 tháng. Nhận một cái mới sớm hơn nếu bàn chải trông mòn hoặc sờn. Lông mà fan hâm mộ ra hoặc lây lan có nghĩa là đã đến lúc cho một cái mới.

Bàn chải đánh răng bằng tay và được hỗ trợ

Bạn có tốt hơn với một bàn chải đánh răng (điện hoặc âm) hoặc một mô hình thủ công? Đó là một trận hòa. Chìa khóa để vệ sinh răng miệng tốt là sử dụng bàn chải đúng và hiệu quả. Bàn chải đánh răng được hỗ trợ giúp dễ dàng thực hiện công việc một cách chính xác hơn. Các ưu điểm khác bao gồm:

 • Dễ sử dụng nếu bạn:
  • Có một tình trạng y tế như viêm khớp khiến bạn khó sử dụng tay
  • Người già
  • Được thử thách về thể chất
  • Làm lệch răng hoặc răng với bề mặt không đồng đều
  • Có niềng răng và các dụng cụ chỉnh nha khác
 • Một bàn chải đánh răng điện có thể vui vẻ để sử dụng, và bạn có thể chải thường xuyên hơn hoặc lâu hơn kết quả.
 • Họ có thể cải thiện sức khỏe răng miệng . Ít nhất một nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng bàn chải đánh răng dài hạn (4 đến 6 tháng) làm giảm lượng mảng bám trên răng của những người mắc bệnh nha chu .

Họ giảm thiểu hoặc loại bỏ răng nhuộm. Hiệu quả cọ xát của bàn chải đánh răng được cung cấp có thể vượt trội so với bàn chải đánh răng bằng tay có thể giảm hoặc thậm chí loại bỏ hoàn toàn vết bẩn trên bề mặt răng.

Leave a Reply