Top 5 game mobile thể loại MMORPG hot nhất nửa đầu năm 2018

MMORPG là một trong những thể loại game được nhiều người săn đón nhất hiện nay. Những game này có khả năng đưa bạn vào một thế giới rộng lớn, cùng với hàng ngàn người khác cùng đang online, và bạn có thể chơi với vô số các tính năng thú vị khác. Trải nghiệm khác nhau giữa game MMORPG trên điện thoại và PC khá nhiều.

Top game MMORPG mobile hot nhất hiện nay

Top game MMORPG mobile hot nhất hiện nay

Dưới đây là danh sách các game mobile MMORPG hot nhất nửa đầu năm 2018 được quangbaso.net tuyển chọn. Mời bạn xem qua và tải về nhé.

AdventureQuest 3D

AdventureQuest 3D là một game MMORPG mobile đang phát triển nhanh chóng. Nó có rất nhiều thứ giống như hầu hết các game MMORPG phải có. Bạn sẽ có thể tìm kiếm và gia nhập với các nhóm chơi online khác, đi nhiệm vụ, xây dựng nhân vật và hơn thế nữa. Điểm toả sáng thực sự của AdventureQuest 3D là sự hỗ trợ đa nền tảng của nó. Bạn có thể chơi trên thiết bị di động hoặc PC trong cùng một thế giới với cùng người chơi. Ngoài ra còn có hỗ trợ cho việc phân loại nhiều nhân vật, trò chuyện và các tương tác xã hội khác.

Arcane Legends

Arcane Legends đã có từ rất lâu rồi, có thể nói đây là một trong những MMORPG thành công nhất trên mạng. Trò chơi khá chuẩn về mặt cốt truyện của nó. Bạn sẽ có ba lớp nhân vật để lựa chọn, mỗi lớp có các kỹ năng và khả năng độc đáo của riêng mình. Có chế độ chơi co-op cũng như chế độ PvP để bạn có thể chơi và tương tác với những người chơi khác. Game cũng bao gồm các định dạng PvP khác nhau để giúp người chơi không bao giờ chán. Các nhà phát triển đã liên tục cập nhật thêm nội dung mới cho game.

Aurcus Online

Aurcus Online là một game rất hay nhưng lại ít người biết trên Cửa hàng Play. Vẫn là các tính năng thường thấy trên game MMORPG. bạn có thể tạo ra nhân vật của mình, đánh quái luyện level, săn boss cùng bạn bè, và thậm chí tham gia vào trận chiến PvP. Điểm làm cho trò chơi này thực sự tỏa sáng là khả năng điều khiển chiến đấu.

Bạn sẽ sử dụng các thao tác tấn công đơn giản, một lần nhấn nút và thi triển các kỹ năng độc đáo, nhào lộn qua các địa hình. Ngoại trừ việc người chơi phải nạp tiền để mua đồ mạnh hơn trong game, bạn vẫn có thể khắc phục điều này bằng cách…cày và may mắn hơn người khác.

Celtic Heroes

Celtic Heroes là một trong những game MMORPG ít phổ biến hơn, nhưng không phải vậy mà nó không hay đâu à nha. Trò chơi đi theo chủ đề Celtic rất độc đáo. Game có rất nhiều yếu tố quen thuộc, bao gồm một chế độ chơi theo chiến dịch, đi nhiệm vụ, đánh guild (clan), đánh quái luyện level và săn item. và tất nhiên không thể thiếu phần PvP quan trọng nhất. Celtic Heroes có năm lớp nhân vật để bạn lựa chọn. Bạn sẽ có thể giao dịch đồ dùng với người chơi khác, một tính năng mà bạn không thấy thường xuyên trong các game MMORPG mobile.

Crusaders of Light

Crusaders of Light là một trong những MMORPG mới hơn. Nó có tính năng hầu hết các yếu tố MMORPG cơ bản, bao gồm cả việc tạo guide tối đa 40 người, và 300 giờ chơi trò chơi thông qua nhiệm vụ, giết quái săn đồ, các yếu tố tương tác xã hội khác nhau và hơn thế nữa. Nó cũng có chế độ PVP 1v1, 3v3 và 5v5. Đây là một game khá mới, còn nhiều tiềm năng chưa khai phá, mời các bạn chơi thử và cho nhận xét nhé.

Leave a Reply