Niềng răng không mắc cài 3d Clear tiết kiệm và thẩm mỹ

Bạn muốn niềng chỉnh răng nhưng e ngại các chiếc mắc cài to, lồ lộ ra bên ngoài gây dính phải víu khi ăn, Hay như làm bạn thiếu tự nhiên khi cười nói và tiếp xúc với mọi người. Bây giờ với sự ra đời của phương pháp niềng răng không mắc cài 3d clear, được vận dụng thành công tại bệnh viện Bally mọi đắn đo của bạn sẽ hoàn toàn tan tiến, giúp bạn sớm đạt tới hàm răng đều đẹp.

Niềng răng không mắc cài 3d Clear tiết kiệm và thẩm mỹ

Niềng răng clear aligner thẩm mỹ là gì?

Khay niềng Clear Aligner ôm sát vào cả hàm răng, có khả năng làm nên một lực kéo nhằm di chuyển, nắn chỉnh chỉnh hình mũi răng từng chút một cho đến khi những răng về đúng vị trí khớp cắn hai hàm. Khắc phục được thực trạng răng hômóm, răng bị thưa, răng mọc lệch lạc và đem lại cho bạn hàm răng đẹp và đẹp hiệu quả cùng nụ cười rực rỡ.

>>> Tìm hiểu niềng răng không mắc cài ở hà nội cơ sở nào tốt?

>>> Bạn còn băn khoăn niềng răng không mắc cài có hiệu quả không

Lý do bạn nên lựa chọn niềng răng trong suốt clear aligner

– Hiệu quả chỉnh nha răng như trông mong

Niềng răng trong suốt clear aligner sử dùng những khay niềng chỉnh răng để nắn chính, tái tạo lại toàn hàm răng về đúng vị trí khớp cắn một cách hiệu nghiệm. Khay niềng được thiết kế với những điểm tạo lực kéo ổn định, tác động và di chuyển răng đồng đều không kém những mắc cài, đem lại kết quả thẩm mỹ tối ưu như đúng ý muốn. Của Khách hàng.

– An toàn đến sức khỏe của bạn

Về mặt nguyên liệu khay niềng răng clear aligner được chế tác từ nhựa trung tâm nha khoa chuyên dụng, thuần chất, đã được Bộ Y tế kiểm chứng là thân thiện với mô nướu răng và cơ địa. Đặc thù, dưới ảnh hưởng của môi trường axit trong đồ ăn bạn hoàn toàn có thể yên lòng rằng khay niềng Clear Aligner không bị thay đổi tính chất và không bị nới lỏng khi thực hành ăn nhai cắn xé.

– Tính thẩm mỹ cao cho người niềng

Cam đoan tính thẩm mỹ cho người niềng trong suốt công đoạn nắn chỉnh nha răng được xem là lợi thế lớn nhất của niềng răng vô hình clear aligner so với công nghệ niềng răng bằng mắc cài. Bởi khay niềng trong suốt, hình dáng tương tự hàm răng tự nhiên nên khi đeo khay sẽ ôm sát các mặt răng khiến người ngoài rất khó phát hiện được. Bạn hoàn toàn có thể không bị khó chịu, tự tin khi tiếp xúc với mọi người với người bạn, đồng nghiệp.

– Tạo cảm thấy thoải mái trong suốt chu trình chỉnh răng

Khác với niềng răng bằng mắc cài được gắn cố định lên răng, niềng răng vô hình clear aligner hoàn toàn có thể tháo lắp khay niềng một cách dễ dàng, tiện lợi ở mọi lúc mọi nơi. Nhờ lợi thế đấy mà người niềng hoàn toàn có thể không bị khó chịu khi ăn uống và thuận lợi trong việc vệ sinh răng miệng hằng ngày, ngăn nguy cơ mắc những bệnh thường gặp ở niềng răng mắc cài như: viêm lợi, viêm nha chu…

Đừng nhẫm lẫn giữa 2 loại niềng răng khay trong ecligner và Invisalign

Kỹ thuật chế tác:

+ Khay niềng Clear Aligner được chế tác ngay tại Việt Nam. Tiếp đó bác sỹ điều trị, lên phác đồ và tính toán số lượng khay niềng đủ để dịch chuyển răng về đúng vị trí. Từ đấy, chuyển qua kỹ thuật viên phân tích và thiết kế ra bộ khay niềng chính xác.

+ Đối với niềng răng trong suốt invisalign tiến trình thiết kế khay niềng được thực hành chọn lọc dấu mẫu hàm, tiếp đến chuyển số liệu qua ngân hàng Invisalign thế giới tại Hoa Kỳ để thiết kế ra bộ khay hoàn chỉnh hợp với từng bệnh nhân căn cứ vào phác đồ của nha sĩ chuyên khoa.

Niềng răng không mắc cài 3d Clear tiết kiệm và thẩm mỹ 1

Chi phí chỉnh nha niềng răng:

Vì các bước chế tác cần sự hợp tác với ngân hàng Invisalign, hơn nữa chất lượng khay niềng tốt hơn nhất, với các chức năng vượt trội hơn Vì thế niềng invisalign thường có mức giá cao hơn niềng răng khay trong ecligner.

Niềng răng vô hình clear aligner tại trung tâm nha khoa Bally

– Toàn bộ tiến trình chỉnh răng – niềng răng bằng kỹ thuật niềng răng trong suốt clear aligner, từ khâu điều trị cho đến gắn khay niềng đều do chính hàng ngũ bác sĩ nha khoa chuyên khoa trực tiếp đến thực hành. Với kinh nghiệm dày dặn trên 10 năm, chuyên môn tay nghề vững vàng, cam kết giai đoạn chỉnh răng cho bạn diễn ra theo đúng chiến dịch.

– Chỉ định kỹ thuật chỉnh nha niềng răng Vceph 3D. Có cơ hội mô hình sự dịch chuyển của răng, tính toán chi tiết lực kéo của khay niềng. Từ đó, giúp chuyên gia nha khoa đơn giản lên kế hoạch niềng răng chỉnh nha cụ thể. Đồng thời, qua những số liệu phân tích từ Vceph 3D, dễ dàng hơn cho bác sỹ trong việc kiểm tra lực kéo, theo dõi sự đổi thay vị trí của từng răng qua mỗi các bước.

– Cùng với đó, để thiết kế ra một hệ thống khay niềng Clear Aligner phù hợp với Khích cỡ của từng răng và khung hàm, đảm bảo khay niềng khít sát, không quá lỏng hoặc quá chặt. Trung tâm nha khoa Bally đã ứng dụng kỹ thuật thu thập mẫu dấu hàm Scan 3D, cho ra những số liệu chi tiết nhất từng vị trí răng lệch, hô móm, kích cỡ răng.

Qua đây là toàn bộ những thông tin về biện pháp niềng răng trong suốt clear align. Nếu bạn đã và đang có ý định chỉnh răng hoàn toàn có thể tìm tòi về giải pháp này.

Leave a Reply