Game Dungeon Hunter Champion – Nhập vai chiến thuật & hình ảnh đẹp sắc nét

Nếu bạn đã biết tới dòng game nhập vai chiến thuật đình đám như Liên Minh Huyền Thoại hay Liên Quân mobile thì bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng hòa nhâp được vào game Dungeon Hunter Champion – Một game nhập vai chiến thuật với hình ảnh game sắc nét cùng các nhân vật trông cực kỳ sống động và chân thực. Bạn sẽ thấy kinh ngạc là tại sao tôi lại giới thiệu tới bạn game này trong khi chúng ta đã có game liên quân mobile rồi đúng không? Rất đơn giản, bởi bản game này, bạn chơi nó còn sướng hơn liên quân mobile rất nhiều. Vì nó được sản xuất công phu từ công ty game số 1 thế giới hiện nay là Gameloft.

Vẫn cốt truyện là cuộc chiến đối kháng giữa 2 phe phái. Cũng tổ đội và lập team tương tự như trong liên minh huyền thoại. Xong, bản game Dungeon Hunter Champion trên smartphone cho phép người chơi hành động chân thật như trên máy tính mà không phải những hình 3D kém chất lượng như trong trò chơi liên quân mobile. Dungeon Hunter Champion được đầu tư công phu từ âm thanh cho tới hình ảnh. Rất sống động, rất sắc nét và đẹp mắt.

HÌNH ẢNH GAME DUNGEON HUNTER CHAMPION

Dưới đây là một vài hình ảnh của game Dungeon Hunter ChampionQuảng Bá Số Toàn Quốc sưu tầm được, và đó cũng là lý do vì sao mà tôi lại khẳng định với bạn là hình ảnh trong game này rất đẹp, hiệu ứng thì sống động và rất hấp dẫn.

Một bản đồ bạn cũng được chơi 5vs5 để đối kháng chiến thuật. Bạn sẽ là một tướng trong số 10 người chơi này. Và cùng chỉ đạo quân lính tiến công về phía nhà địch. Tiêu diệt lính bạn sẽ thu được vàng và kinh nghiệm. Tướng của bạn cũng có các bộ kỹ năng tổng thể và tổ hợp kỹ năng. Thường thì sẽ sở hữu 5 skill. Biết cách vận dụng tốt những skill này là bạn sẽ tăng thêm tỉ lệ chiến thắng cho bản thân khi dẫn lính đi trên đường.

Hình ảnh màn combat tại hầm ngục rồng. Tiêu diệt quái vật rồng để tăng thêm điểm sức mạnh cho toàn đội của bạn. Hãy phối hợp với toàn team để có thể tiêu diệt con rồng này trong thời gian nhanh nhất trước khi bị quân địch đến cướp và tiêu diệt ngược lại đội bạn nhé.

Sảnh giao dịch. Nơi bạn cùng đồng đội và team đội bạn đến đây đăng ký tham gia cuộc chiến tay đổi hoặc mua các vật phẩm. Tại đây, đại đa số các nhóm đều lựa chọn đăng ký PVP để gia tăng các chỉ số sát thương từ chiến đấu trực tiếp. Sẽ có các nhiệm vụ được ban bố và phần thưởng tương ứng cho các đội hoàn thành tốt.

Đây cũng là điểm mới của Dungeon Hunter CHampion. Đó là bạn hoàn toàn có thêm một không gian khác đó là làm nhiệm vụ và cùng team mình đi tiêu diệt những boss địch khủng để đạt được phần thưởng nhiệm vụ. Tại đây, bạn có thể lựa chọn một hình tượng nhân vật yêu thích làm nhân vật đại diện cho bạn trong game. Rất độc đáo phải không? Vừa là game đối kháng, nhưng lại pha thêm phần game nhập vai cực kỳ phiêu lưu nữa chứ!

Cuối cùng, hãy cân nhắc và thử download bản game này về máy và bạn sẽ thấy rằng, bài viết này của tôi chưa toát lên được sức hấp dẫn của trò chơi. Và bạn sẽ thích mê cho coi.

Thân ái!

Xem thêm các bài viết khác:

Leave a Reply