Game N.O.V.A Legacy siêu phẩm bắn súng đối kháng trên smartphone

Bạn đã quá quen thuộc với các bản game HD và có đồ họa đẹp? Tuy nhiên, bạn lại đang tìm kiếm một trò chơi bắn súng đối kháng chân thật và kịch tích nhất? Vậy hãy thử đến với siêu phẩm N.O.V.A Legacy của gameloft. Một trong những dòng game bắn súng đỉnh cao nhất cho smartphone trên thế giới hiện nay. Không chỉ là đồ họa 3D siêu sắc nét, mà nó còn được đầu tư công phu từ âm thanh của những loại súng ống, của hoàn cảnh thế giới chiến tranh khắc nghiệt. Những pha lồng tiếng của người dẫn chương trình… Tất cả tạo lên một N.O.V.A sống động và rực lửa nhất cho những game thủ yêu thích cảm giác mạnh.

Bài này, Quangbaso.net chia sẻ tới bạn đọc những thông tin chi tiết và thú vị về bản game N.O.V.A này. Hi vọng, nó sẽ giúp bạn hiểu sơ lược những thông số đáng chờ đợi cho một bản game bắn súng đối kháng như thật thế này. Một siêu phẩm đích thực cho tín đồ súng ông.

CỐT TRUYỆN GAME N.O.V.A HUYỀN THOẠI SỐNG DẬY

Kal Wardin, anh hùng của chúng ta, lính thủy quân lục chiến N.O.V.A. kỳ cựu lại được triệu đến để khoác lên mình bộ Giáp Di Động xông ra chiến trường đối đầu với kẻ địch của Ban Chỉ huy Colonial.

Dưới sự hỗ trợ đắc lực của Yelena, Đặc vụ Trí tuệ Nhân tạo riêng của anh, Kal được trang bị súng ống đạn dược đầy đủ sẵn sàng cho cuộc chiến tranh với quân xâm lược ngoài hành tinh để bảo vệ vận mệnh của nhân loại, đồng thời vén bức màn bí mật đằng sau cuộc tấn công bất ngờ của đội quân Alien.

PHONG CÁCH CHƠI VÀ KỸ NĂNG TRONG NOVA

– Tử chiến: Hãy là tay bắn súng trụ lại sau cùng trên chiến trường chơi mạng gồm 8 xạ thủ. Cố gắng đừng để bị mắc kẹt giữa hai lằn đạn!

– Tử chiến Đội: Bắn viên đạn nào đáng viên đó trong cuộc đối đầu chơi mạng 4v4.

– Thiết kế đội thủy quân lục chiến với đủ kiểu áo 3D đặc biệt.

– Chuẩn bị súng ống để làm mưa làm gió trên các Bảng xếp hạng online và ngồi chễnh chệ trên hạng cao để khẳng định mình là xạ thủ bắn súng giỏi nhất.

– Xem đoạn phát lại của “Pha Kết liễu” dưới góc nhìn thứ 3 của những kẻ bị xạ thủ bắn hạ, bị đạn dí hoặc bị nổ banh xác trong cuộc chiến tranh nảy lửa này.

– Nâng cấp Lõi Giáp không chỉ tăng hỏa lực cho súng ống mà còn cho bonus độc lạ giúp bạn có nhiều lợi thế hơn trong chiến tranh.

– Ghép trận: Cài mật khẩu cho các trận chơi mạng riêng tư hoặc dùng hệ thống ghép trận online tân tiến.

TIÊU DIỆT QUÂN ĐỘI NGOÀI HÀNH TINH VỚI NHIỀU CHẾ ĐỘ CỐT TRUYỆN

– Chế độ Câu chuyện: Đây là chế độ thường thức nhất. Bạn sẽ tham gia vào quân đội và từng bước một khám phá ra âm mưu của kẻ địch và cùng liên minh thế giới chiến đấu chống lại sự xâm lược của quân đoàn ngoài hàn tinh trong 19 màn FPS, bắn súng đối kháng và những pha hành động choáng ngợp sự hấp dẫn.

– Sự kiện Bóng đêm: Hạ Lực lượng Chiến dịch Đặc biệt của bọn Alien trong quy mô chiến trường trong khoảng thời gian hạn định và bạn sẽ đạt được những điểm số to lớn.

– Chiến dịch Đặc biệt: Bạn chủ động liên lạc cùng với bạn bè và nhiều người khác để tổ chức chiến dịch chủ động tấn công trụ sở của quân đoàn ngoài hành tinh. Hãy tận dụng yếu tố tập kích bất ngờ và làm cho kẻ địch hoảng loạn và thua trong tan tác.

….

Đọc thêm những bài viết khác:

Leave a Reply