Hướng dẫn để cổ áo sơ cho Veston Duy Nguyễn

Có rất nhiều sự lựa chọn khi diện kiểu veston Duy Nguyễn. Điều gì làm cho mỗi phong cách cổ áo đặc biệt? Mỗi cổ áo nói gì về bạn? Và cho loại dịp nào thì mỗi kiểu cổ áo phù hợp nhất? Bạn đã có câu hỏi, chúng tôi đã có câu trả lời.

Đây là hướng dẫn dứt khoát của chúng tôi để mặc cổ áo sơ mi.

Các phía trước điểm cổ áo (hoặc chỉ cần ‘điểm cổ’) áo sơ mi có thể là áo sơ mi truyền thống nhất trong các dòng sản phẩm y phục nam giới.

Chất lượng khác biệt: Khoảng cách hẹp giữa các điểm cổ áo, thường không được che bởi vạt áo của áo veston Duy Nguyễn.

Những gì nó nói về bạn: Bạn là một người theo chủ nghĩa truyền thống vô nghĩa, đánh giá cao những tác phẩm kinh điển.

Lời khuyên của chúng tôi: Áo sơ mi cổ áo phía trước là loại áo sơ mi công sở, cơ bản, hàng ngày của bạn. Mỗi chàng trai nên có một, cho dù anh ta chỉ là một người mặc quần áo sơ mi – vì tôi là người hay một người đầu tư nhiều thời gian để trau dồi phong cách cá nhân.

Giống như nhiều sản phẩm may đồ vest cổ điển dành cho nam giới, cổ áo cài nút trước hết là một sự đổi mới thực tế. Những người chơi polo đã giới thiệu cho họ như một cách để giữ cho cổ áo của họ không bị đập vào mặt khi đi xe. Nó lần đầu tiên được cung cấp cho công chúng bởi veston Duy Nguyễn và là một phần chính của phong cách preppy cổ điển kể từ đó.

Chất lượng khác biệt: Các nút.

Những gì nó nói về bạn: Bạn thích giữ dáng nhưng không muốn đeo cà vạt. Thêm vào đó, bạn muốn giữ một chút chuẩn bị trong bước của bạn .

Hướng dẫn để cổ áo sơ cho Veston Duy Nguyễn

Hướng dẫn để cổ áo sơ cho Veston Duy Nguyễn

Lời khuyên của chúng tôi: Giống như áo sơ mi cổ trụ phía trước, áo sơ mi cài nút nên là món đồ chính trong tủ quần áo veston Duy Nguyễn của mọi chàng trai. Nó thoải mái hơn, rất Mỹ và trông tuyệt vời khi có hoặc không có cà vạt. Có, bạn có thể đeo cà vạt với một nút áo xuống. Chúng tôi hỏi các vị thần phong cách. Họ nói nó thật tuyệt

xem thêm : nên may suit ở đâu hà nội

Các cổ lây lan là rất nhiều mặt đất giữa cổ áo váy. Nếu cổ áo điểm phía trước là dành cho người theo chủ nghĩa truyền thống nghiêm ngặt và cổ áo cutaway dành cho người sành điệu, thì cổ áo xòe rơi thoải mái ở điểm ngọt ngào giữa hai người.

Chất lượng khác biệt: Cách thanh lịch và đối xứng, điểm cổ áo veston Duy Nguyễn kết thúc và biến mất ngay tại nơi họ gặp áo veston Duy Nguyễn.

Những gì nó nói về bạn: Bạn thích đặt thời gian và nỗ lực vào phong cách của mình nhưng vẫn bảo thủ hơn veston Duy Nguyễn. (Hoặc, bạn làm việc trong môi trường công ty và muốn nổi bật, nhưng không quá nhiều.)

Lời khuyên của veston Duy Nguyễn: Chiếc áo sơ mi có cổ xòe thực sự là loại không có câu trả lời của bạn. Nó hoạt động trong mọi tình huống có thể tưởng tượng được, sẽ không khiến bạn gặp rắc rối vì bất kỳ loại vi phạm quy tắc / phong cách ăn mặc của chủ nhân và trông có vẻ tốt. Quá dễ dàng.

xem ngay : cửa hàng may comple

VESTON DUY NGUYỄN

Tailor 1: 139 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 346 2039

Tailor 2: 18 Nguyễn Văn Huyên (kéo dài) – Cầu Giấy – Hà Nội. 093 405 4745

Tailor 3: 176 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội. 096 134 9109

Tailor 4: 141 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 434 2039

Leave a Reply