Phượt Tam Đảo như thế nào là an toàn

Phượt Tam Đảo điểm hẹn lý tưởng của nhiều du khách

Tam Đảo có phong cảnh núi non hùng vĩ, bao quát cả một vùng đồng bằng Bắc bộ rộng lớn. Khí hậu mát mẻ quanh năm, nhiệt độ trung bình
Tiết trời ở Tam Đảo mát mẻ quanh năm, có thể cảm nhận được 4 mùa trong một ngày, có lẽ bởi thế mà rất nhiều bạn trẻ muốn đến đây du lịch vào những dịp cuối tuần. Khung cảnh thiên nhiên vô cùng thơ mộng nhưng cũng không kém phần hùng vĩ.

Bạn đã nghe về Tam Đảo, biết về những cảnh đẹp cùng những đặc sản độc đáo nơi đây và muốn khám phá vùng đất này theo cách riêng của bạn nhưng chưa hề có một chút kinh nghiệm dắt túi? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm phượt Tam Đảo bằng xe máy từ Hà Nội đầy đủ nhất để bạn có thể an tâm tham gia chuyến đi một cách tự tin và vui vẻ nhất!

Nhà thờ cổ Tam Đảo: Được xây dựng vào năm 1937 theo kiến trúc Pháp. Nhà thờ này hiện là công trình kiến trúc duy nhất còn lại trong toàn bộ các công trình từ thời Pháp thuộc.

Nhắc tới đặc sản khi du lịch Tam Đảo không thể thiếu được su su, một món ăn dân dã nhưng trở thành sản vật đặc trưng nơi đây. Rau su su xào tỏi là món ăn nổi tiếng và rất ngon, bên cạnh đó quả su su luộc chấm với muối vừng là món ăn quen thuộc trong nhiều bữa tiệc lớn nhỏ.

Một số đia điểm du lịch  đến Tam Đảo

Thác Bạc: Từ trung tâm thị trấn Tam Đảo, rẽ phải theo lối mòn là ngọn thác cao 50m. Đường xuống thác Bạc đi qua nhiều cảnh quan đẹp của Tam Đảo.thác Bạc giấu mình trong núi, bí ẩn đổ xuống dòng nước trắng bạc, lóng lánh ánh mặt trời phản chiếu sắc cầu vồng.

Theo chia sẻ https://phuot3mien.net/ Với những ưu đãi từ thiên nhiên, Tam Đảo cũng được ví như Đà Lạt của miền Bắc vậy. Đến Tam Đảo vào bất cứ thời điểm nào trong năm, du khách đều sẽ thấy những khung cảnh yên bình, nên thơ đến lạ. Khí hậu tại đây vô cùng độc đá

Nhà nghỉ và khách sạn tại Tam Đảo đã và đang được xây dựng khá là nhiều do lượng khách đến ngày một đông. Tuy nhiên, giá cả cũng bị đội lên rất nhiều. Có một mẹo muốn chia sẻ với các bạn là nên đặt qua đối tác

Khi xuống dốc bạn tuyệt đối không thả xe trôi tự do rồi dùng phanh, vì như vậy sẽ rất hại xe và có thể gây đứt phanh gây nguy hiểm cho bạn

Không kém phần cần thiết là các nhu yếu phẩm đi đường như nước uống, thức ăn nhẹ, thuốc… Tất cả nên đựng trong một cái túi xách, balo là vừa gọn.

Leave a Reply