EvoLand 2 : Trò Chơi Đáng Để Bạn Quan Tâm Trong Hè Này.

Evoland là một trong những tựa game rất hot trên thế giới hiện tại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bí mật tạo nên điều kì diệu này nhé.

I, Cốt Truyện Của Game

evoland  2

Shiro Games không phải là loại công ty trò chơi phát hành hàng tấn trò chơi có phạm vi rộng và bao gồm nhiều thể loại. Điều này thật kỳ lạ bởi vì để thành thạo trong việc tạo ra một trò chơi như Evoland 2 (7,99 đô la). Không giống như Evoland ban đầu , phần tiếp theo khám phá đầy đủ một số thể loại và quản lý giọng nói cũng như nhân vật. Mặc dù Evoland đầu tiên thực sự không bao giờ hoàn toàn vượt qua những tên tuổi lớn mà nó tỏ lòng tôn kính, Evoland 2 sẽ lôi cuốn bạn và khiến bạn quên đi nhiều lúc rằng đó là một nỗi nhớ về game. Evoland 2 vừa mới phát hành trên iOS dưới dạng bản port từ phiên bản PC và đây là một cách thực sự tuyệt vời để chơi trò chơi mê hoặc này.

>> Tìm Hiểu Thêm Về Ch Play Để Tải Game : https://ungdungngon.com/tai-ch-play-cho-may-tinh-moi-nhat.html

Cốt truyện cơ bản của Evoland 2 là bạn với tư cách là nhân vật chính đã vượt qua thời gian và phải tìm đường quay trở lại và dĩ nhiên tiếp tục nhiều cuộc phiêu lưu, đánh bại kẻ thù và kết bạn trên đường đi. Lionshare của trò chơi vẫn ở chế độ xem từ trên xuống ala Secret of Mana hoặc Legend of Zelda . Dungeon, ông chủ, câu đố và hàng loạt thử thách độc đáo đang chờ đợi để cản trở nỗ lực của bạn để cứu lấy quá khứ hiện tại và tương lai. Những gì thiết lập Evolandnhượng quyền thương mại là thực tế là bạn sẽ không chỉ chơi một thể loại trò chơi hoặc công cụ đồ họa. Giao diện và giao diện của bạn với trò chơi sẽ thay đổi từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác và trong khi bạn không nhất thiết phải bị đẩy vào một tình huống mới mỗi lúc như kiểu tình huống Wario Ware, bạn sẽ cần có khả năng thích ứng với các điều khiển mới và trò chơi khi bạn tiến xa hơn và xa hơn vào trò chơi.

Toàn bộ mánh lới quảng cáo của Evoland là khi bạn tiến bộ trong trò chơi, công nghệ thế hệ của trò chơi sẽ thay đổi. Vì vậy, tại một thời điểm, bạn sẽ nhìn vào một màn hình có thể nhắc nhở bạn về một trò chơi NES hoặc gameboy ban đầu, những lần khác bạn có thể đang nhìn vào một môi trường kết xuất 3D chất lượng PS2. Về cơ bản, đó là bề rộng của những gì bạn sẽ trải nghiệm khi có liên quan đến thời đại trò chơi điện tử. Bất cứ điều gì trong những ranh giới đó, bạn sẽ tìm thấy đại diện tốt trong trò chơi. Bạn cũng sẽ thấy rằng trò chơi đôi khi sẽ hoạt động tốt trong giới hạn chơi trò chơi RPG tiêu chuẩn, nhưng thường xuyên chuyển sang các chế độ hoàn toàn khác nhau bao gồm hệ thống chiến đấu thẻ bài, giải câu đố, bắn đạn địa ngục và nhiều hơn nữa.

Có một sự pha trộn thực sự chắc chắn của các đoạn hội thoại có ý nghĩa và các đoạn hài kịch giúp giữ nhịp độ thăng hoa mà vẫn hợp lý. Cho dù các nhân vật đang phá vỡ sự khác biệt về triết học hoặc làm rơi bức tường thứ 4 phá vỡ một lớp lót, bạn bắt đầu thấy rằng trò chơi muốn được chu đáo và vui tươi và nó hoạt động rất tốt. Đối với một trò chơi có quá nhiều diễn biến, thay đổi chế độ và đột biến tổng thể, có vẻ như đây là một tình huống dễ dàng để có được whiplash, nhưng thực sự không phải vậy. Trong trò chơi đầu tiên, bạn chỉ cần tìm một cái rương, mở một cái rương và lấy một lớp sơn mới trong trò chơi mà không có nhiều lý do nhưng phần tiếp theo dành thời gian để giải thích mọi thứ và cho thấy rất nhiều sự cân nhắc về lý do tại sao mọi thứ xảy ra và tại sao mọi thứ lại xảy ra thay đổi. Thay vì chỉ cung cấp một sự phản ánh của các trò chơi cũ mà chúng tôi yêu thích, Evoland 2kể câu chuyện của riêng nó và nó giống như những trò chơi cũ đã làm. Mặc dù có những hạn chế về đồ họa và mặc dù có những hạn chế về nền tảng, câu chuyện vẫn có thể được kể là sâu sắc và dễ hiểu.

Xem Thêm Về Các Lỗi Ch Play thường gặp : https://ungdungngon.com/tong-hop-nhung-loi-ch-play-va-google-play-day-du-va-moi-nhat-2019.html

II, Cách Chơi Evoland 2

Lối chơi tổng thể của Evoland 2 rất chắc chắn. Không có quá nhiều sự đổi mới, nhưng cốt lõi RPG hành động / nền tảng là rất tốt, nếu không muốn nói là hơi khó với các điều khiển cảm ứng. Tôi đã chuyển qua lại giữa việc sử dụng bộ điều khiển mfi và giao diện cảm ứng và bộ điều khiển sẽ mang lại sự dễ dàng cho các tình huống rất khó khăn. Có một số ông chủ cực kỳ khó khăn với điều khiển cảm ứng nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy bị chặn hoàn toàn hoặc không thể tiến bộ nếu không có bộ điều khiển, đó chỉ là một con đường khó khăn hơn. Tôi sẽ không đi vào chi tiết về từng thể loại phụ hoặc trò chơi phụ mà trò chơi này sử dụng nhưng hầu hết chúng đều là một điểm nhấn, ngoại trừ đáng chú ý là trò chơi bài có một chút thất vọng. Một số tài liệu tham khảo cũng có một chút bị cản trở, như trong Giáo sư Laytonphần câu đố phong cách. Ok, rất nhiều tài liệu tham khảo bị cản trở, nhưng đó là một phần của sự quyến rũ của trò chơi này! Ngoài ra, bạn nên lưu ý rằng có rất nhiều lần bạn sẽ cần phải học một hệ thống mới để tiến về phía trước và miễn là bạn giống tôi và thực sự thích sự đa dạng, nó không gây ra vấn đề gì.

Evoland ban đầu đã được ước tính khoảng 4 giờ chơi. Evoland 2 lùn điều này trong một game nhập vai lớn 20 giờ ước tính. Tôi nghĩ rằng trò chơi đầu tiên là một loại giường thử nghiệm và phần tiếp theo thực sự tỏa sáng. Cho dù bạn nhìn vào đoạn hội thoại và câu chuyện, hoặc thực hiện cơ học, hay chỉ là khối lượng trò chơi tuyệt đối, Evoland 2 không chỉ là một cải tiến lớn về bản gốc mà còn là một cách tuyệt vời để mở rộng trải nghiệm của bạn với những trò chơi cũ ở trường. mà nó thi đua. Evoland 2 mang đến một điều gì đó rất khó thực hiện, nó giữ cho nó cảm giác độc đáo và hoạt động như một tuyển tập vĩ đại nhất. Hãy lấy nó nếu bạn chưa có!

Tìm Hiểu Thêm : https://ungdungngon.com/cach-xem-nhung-ung-dung-hot-android-tren-ch-play.html

Leave a Reply