Mortal Kombat 11 : Review Cách Chơi Và Chức Năng Game

I, Câu Chuyện Của Mortal Kombat 11

Thật khó để không hào hứng với chế độ câu chuyện trong một trò chơi NetherRealm với lịch sử chế tác thủ công của studio, và Mortal Kombat 11 không có gì ngạc nhiên khi mang đến trải nghiệm điện ảnh theo phong cách bom tấn thú vị với câu chuyện về những câu chuyện uốn éo thời gian của Kronika. Chiến đấu được kết hợp với một số đoạn cắt cảnh, mặc dù bạn có thể sẽ dành nhiều thời gian hơn để xem hành động được biên đạo tốt hơn là tham gia. Tuy nhiên, câu chuyện là đất diễn tuyệt vời cho một số nhân vật nổi tiếng hơn của bộ truyện, và niềm vui của sự thao túng thời gian của Kronika có nghĩa là ngay cả khi bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt và không cập nhật với tất cả những thứ kỳ quặc Điều đó đã xảy ra trong vũ trụ gần đây, bạn vẫn có thể bị kích thích khi nhìn thấy các phiên bản cổ điển của những khuôn mặt quen thuộc.

mortal Kombat

Xem các tương tác nhân vật giữa bản thân trẻ và già là một điểm nổi bật, và ngoại trừ một Sonya Blade hơi phẳng, các màn trình diễn rắn chắc thực sự chân thành với một số khoảnh khắc nội tâm bất ngờ. Khi nó kết thúc, tôi háo hức hơn – nhiều hơn về việc Johnny Cage cảm thấy xấu hổ với bản thân trẻ hơn của mình, nhiều hơn sự bất hòa giữa Liu Kang và Kung Lao, sự năng động buồn bã giữa cha mẹ và con cái. Nhưng chế độ câu chuyện đạt được sự cân bằng hoàn hảo là vừa đủ và không quá lời chào đón. Các cốt truyện thường rất lố bịch, đặc biệt là khi các thành viên trong gia đình và những người yêu nhau rơi vào tình trạng nguy hiểm, nhưng đó là một cảnh tượng thú vị đầy bom đạn và kỳ quặc nếu không có gì khác.

II, Game Play Mới Của Mortal Kombat 11

Đội hình chiết trung của Mortal Kombat 11 bao gồm một lựa chọn vững chắc các máy bay chiến đấu mang tính biểu tượng của loạt, cùng với một số bổ sung tuyệt vời từ Mortal Kombat X, giống như tay súng Erron Black và loài côn trùng kỳ dị D’Vorah. Ba nhân vật hoàn toàn mới làm hết sức mình để giúp đội hình phân nhánh – Geras là một người nặng nề với khả năng tua lại và thao túng thời gian, Cetrion là một vị thần cao tuổi với những viên đạn nguyên tố hào nhoáng, Kollector có sáu vũ khí đáng kinh ngạc và đáng sợ thiết kế ma quỷ – và tất cả đều thêm một sự đa dạng đầy cảm hứng vào đội hình quen thuộc của ninja ma thuật và những con lừa cứng của quân đội. Biến thể nhân vật cũng giúp giữ cho mọi thứ đa dạng. Một khái niệm trở về từ Mortal Kombat X, mỗi nhân vật có thể chọn giữa các bộ chiêu thức đặc biệt khác nhau làm thay đổi lối chơi của họ. Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh các phần tải này trong MK11, nhưng chỉ có hai bộ di chuyển được xác định trước là có thể chấp nhận để chơi cạnh tranh nghiêm trọng. Ngay cả như vậy,

Xem Thêm : https://ungdungngon.com/cac-dich-vu-va-ung-dung-noi-bat-tren-ch-play-ma-ban-khong-the-bo-lo.html

Một số thay đổi quan trọng hợp lý hóa cơ chế của MK11, dẫn đến một hệ thống chiến đấu cảm thấy chủ động và hung hăng hơn so với người tiền nhiệm của nó. Hệ thống đồng hồ đặc biệt đã được đơn giản hóa, cho phép sử dụng các thao tác khuếch đại bất cứ lúc nào – ý tưởng là cần phải giữ lại và tiết kiệm hai hoặc ba thanh mét để thực hiện một loại kỹ thuật cụ thể. Các mét riêng biệt cho các kỹ thuật tấn công và phòng thủ, cùng với tốc độ nạp tiền nhanh, có nghĩa là chúng cũng có thể được sử dụng tự do hơn. “Fatal Blows” thay thế các kỹ thuật X-Ray của MKX, đóng vai trò là cơ chế quay trở lại cuối cùng có thể được kích hoạt một lần mỗi trận đấu khi sức khỏe của bạn gần như cạn kiệt, tăng thêm sức căng khi mọi thứ rơi xuống dây. Sát thương khối đáng kể ngăn cản bạn phòng thủ quá mức, trong khi tìm hiểu các yêu cầu hoàn hảo về thời gian của hệ thống “khối hoàn hảo” được khuyến khích để giảm thiểu một số thiệt hại và mở ra các cơ hội quay vòng. Đồng hồ chạy và sức chịu đựng đã được loại bỏ và khoảng cách dấu gạch ngang cảm thấy ngắn hơn, làm tăng sự tập trung của MK11 vào việc luôn ở trong khoảng cách nổi bật của đối thủ. Tất cả các tinh chỉnh này có nghĩa là hiếm khi có một khoảnh khắc thấp trong cuộc chiến Mortal Kombat 11.
Nếu bạn chưa quen với bộ truyện, việc tìm hiểu tất cả những điều phức tạp của hệ thống chiến đấu, các bước di chuyển đặc biệt và chuỗi kết hợp cho các nhân vật có thể đáng sợ. May mắn thay, Mortal Kombat 11 giúp ích rất nhiều cho các khái niệm của nó. Tiếp nối công việc tốt được thấy trong Injustice 2, Mortal Kombat 11 có một loạt các hướng dẫn thực tế tuyệt vời, với tất cả mọi thứ từ dạy cho bạn các cuộc tấn công cơ bản đến các bài học nâng cao hơn về cách quản lý trận đấu và dòng chảy của trận đấu, chiến lược về cách thay đổi hoặc duy trì tính năng động của một cuộc chiến (như đối phó với góc hoặc thư rác) và cách tiếp cận xây dựng các combo của riêng bạn. Hơn nữa, cũng có một loạt các hướng dẫn phá vỡ các khái niệm cấp chuyên gia một cách ngắn gọn, chẳng hạn như một khái niệm cho bạn biết dữ liệu khung là gì và cách thức hoạt động theo các thuật ngữ trực quan rõ ràng. Không chỉ vậy, có những bài học về cách diễn giải thông tin đó và sử dụng nó trong một kịch bản thực tế – nó sẽ dạy cho bạn điều gì làm cho việc di chuyển “an toàn” hoặc “không an toàn”, làm thế nào để tạo áp lực trong cuộc chiến và thậm chí là để thực hiện bẫy khung. Đó là một tài nguyên ấn tượng mà không ‘

Các hướng dẫn cụ thể về nhân vật cũng tồn tại, và không chỉ là một bản tóm tắt đơn giản của tất cả các kỹ thuật có sẵn. Những bài học hữu ích này tập trung vào các khả năng và combo hữu ích và thiết thực nhất cho một nhân vật cụ thể và đưa ra gợi ý cho bạn khi nào nên sử dụng chúng, những ưu và nhược điểm của việc đó và những gì bạn có thể theo dõi. Hơn nữa, danh sách di chuyển trong trò chơi rất toàn diện, cung cấp tất cả các loại dữ liệu hữu ích cho từng thuộc tính của di chuyển, do đó bạn có thể dễ dàng nhận ra thứ gì đó giống như di chuyển của nhân vật của bạn có khởi động nhanh nhất. Đó là thông tin và kiến ​​thức quý giá mà NetherRealm đã xây dựng trong vài trò chơi cuối cùng của nó và được trình bày ở mức tốt nhất trong MK11. Tất nhiên, nếu bạn là loại người chơi không quan tâm đến những thứ tiên tiến và chỉ muốn nhảy vào và thấy máu tràn ra, Mortal Kombat 11 chắc chắn có thể chỉ là giải trí. Chuỗi kết hợp được xác định trước, di chuyển đặc biệt hào nhoáng và sự man rợ quá mức hài hước có nghĩa là trò chơi là một niềm vui để xem và tham gia, cho dù người chơi chỉ đang loay hoay hoặc nghiêm túc.

mortal Kombat 1

Ngoài chế độ cốt truyện của trò chơi, MK11 còn thấy sự trở lại của Klassic Towers, chế độ chơi đơn đơn giản hơn, nơi bạn chiến đấu với hàng loạt đối thủ trước khi cuối cùng đối mặt với ông chủ lớn Kronika. Nhưng phần cốt lõi của việc cung cấp một người chơi là Towers Of Time, phiên bản thang hạn chế của MK11 được thấy trong các trò chơi NetherRealm khác, có tính năng sửa đổi độc đáo có thể ảnh hưởng đến sân chơi, chiến binh và cơ học.

Khi tiến trình đánh giá của chúng tôi được công bố lần đầu tiên, sự cân bằng về độ khó nhìn thấy trong Tháp thời gian ở trạng thái mà tỷ lệ cược luôn được xếp chồng lên bạn – công cụ sửa đổi môi trường tiêu cực chỉ ảnh hưởng đến bạn chứ không phải đối thủ của bạn, khó khăn về AI là không ngừng cao, đối thủ đã mạnh mẽ hơn, và kết quả là những thách thức thường cảm thấy tàn khốc khủng khiếp và mất cân bằng. Chế độ tập trung vào việc sử dụng “Konsumables”, một loạt các vật phẩm sử dụng giới hạn mà bạn có thể trang bị và kích hoạt trong trận chiến, thậm chí còn ít làm sân chơi, và phương pháp đạt được của chúng quá phụ thuộc vào may mắn thậm chí còn khiến chúng trở nên đáng tin cậy chiến lược ở nơi đầu tiên. Trên thực tế, phần thưởng nhỏ giọt mà bạn nhận được từ việc hoàn thành các tòa tháp nói chung quá ít ỏi (và ngẫu nhiên) khi phát hành trò chơi để chứng minh số lượng nỗ lực mà họ yêu cầu.

Tìm Hiểu Thêm : https://ungdungngon.com/huong-dan-cach-dang-ky-va-dang-nhap-cap-nhat-ch-lay-moi-nhat-2019.html

III, Hoàn Thiện Game Cho Trải Nghiệm Tốt Hơn

Một tuần sau, NetherRealm đã phát hành một bản vá lớn (1.03) thừa nhận và điều chỉnh một số lượng lớn các biến liên quan đến Tháp thời gian, giảm (và trong một số trường hợp, loại bỏ) một số công cụ sửa đổi không cân bằng, bình thường hóa khả năng phục hồi và khó khăn của AI đối thủ, và tăng số lượng phần thưởng cho việc hoàn thành các hoạt động trên bảng. Điều đó thật may mắn, bởi vì những người sửa đổi trong Tháp thời gian thêm động lực thực sự thú vị vào dòng chiến đấu vốn đã rất thú vị của MK11. Một tòa tháp có thể giúp bạn chống lại một loạt các máy bay chiến đấu có thể đầu độc bạn nếu họ nhận được một chuỗi các cú đánh, một tòa tháp khác có thể đặt một vật tổ ở giữa các giai đoạn mà bất cứ ai đứng gần nhất. Các tòa tháp khác có thể hợp tác với bạn với hai hoặc ba người chơi trực tuyến khác để hạ gục một chiến binh “trùm” đặc biệt khó tính,

Những loại thử thách này là một bài tập đáng hoan nghênh thúc đẩy bạn xem xét các cách khác nhau để tiếp cận một cuộc chiến MK11, buộc bạn phải nói, trở nên phòng thủ thêm hoặc theo dõi kỹ hơn vị trí của bạn. Sự đa dạng của Konsumables – có khả năng bao gồm cho phép bạn gọi một nhân vật khác để thực hiện một cuộc tấn công hỗ trợ, tên lửa mưa từ trên trời hoặc đơn giản là bổ sung sức khỏe của bạn – có thể cung cấp cho bạn các công cụ bổ sung để giúp xử lý tình hình. Nhưng, theo kinh nghiệm của tôi sau bản vá 1.03, sử dụng Konsumables không thực sự cần thiết, miễn là bạn chơi siêng năng.

Khi họ đứng tại thời điểm viết bài, Towers of Time thành công trong việc cung cấp một bảng màu vô tận, hấp dẫn về nội dung một người chơi để giải quyết khi bạn hoàn thành chế độ câu chuyện. Đường cong khó khăn và số lượng thử thách bạn cần giải quyết đủ hợp lý để đạt được giải thưởng ở cuối tháp và kết thúc toàn bộ hòn đảo của tháp, luôn cảm thấy trong tầm tay. Những gì trước đây là một trải nghiệm bực bội khi ra mắt là một điều bắt buộc một tuần sau đó. Ngay cả những thách thức theo kiểu đánh nhau của ông chủ chỉ yêu cầu bạn chịu đựng một vòng trước khi tắm cho bạn bằng các khoản thanh toán được cung cấp. Chúng cũng hấp dẫn các nhóm hàng hóa – Konsumables đã nói ở trên, mỹ phẩm nhân vật và các mệnh giá lớn của các loại tiền tệ khác nhau cần thiết để mở rương trong Krypt, MK11 ‘

Krypt trong Mortal Kombat 11 là một trò giải trí được mô phỏng lại hoàn toàn trên đảo của Shang Tsung, địa điểm của trò chơi Mortal Kombat đầu tiên từ năm 1992. Khám phá địa điểm, bao gồm việc tìm kiếm các vật phẩm để mở đường đến các khu vực mới, là một trải nghiệm thú vị. – khác là một niềm vui cơ bản khi chỉ đơn giản là tận hưởng vẻ đẹp lộng lẫy của một số địa điểm nhất định, đặc biệt là nếu bạn giữ lại bất kỳ ký ức nào về các giai đoạn của Mortal Kombat (mặc dù cần lưu ý rằng phiên bản Nintendo Switch đáng chú ý hơn về mặt trực quan). Một đống rương kho báu nằm rải rác trên đảo, đòi hỏi một trong ba loại tiền khác nhau để mở chúng, nhưng điều đáng chú ý là ngoài rương yêu cầu “Trái tim”, phần thưởng bạn nhận được dường như hoàn toàn ngẫu nhiên. Bất kể giá yêu cầu của họ, rương có khả năng cung cấp cho bạn một thứ gì đó thú vị, như trang phục mới hoặc kết thúc tàn bạo cho một nhân vật cụ thể, hoặc một cái gì đó cơ bản như một tác phẩm nghệ thuật khái niệm. Nó có thể là một người lập dị khi rời khỏi phiên Krypt mà không có giá trị gì cho máy bay chiến đấu yêu thích của bạn, nhưng ít nhất cũng phải biết rằng trò chơi không có bất kỳ con đường nào để cho phép bạn chi tiền trong thế giới thực để mở thêm rương, và rằng nhóm tiền tệ của bạn sẽ tiếp tục tăng với tốc độ ổn định, hợp lý chỉ bằng cách chơi trò chơi.

Bây giờ, cần phải đề cập rằng Mortal Kombat 11 dựa vào kết nối trực tuyến liên tục để theo dõi tiến trình trong mọi chế độ. Đương nhiên, ngoại tuyến có nghĩa là bạn không thể truy cập Tháp thời gian xoay của trò chơi, nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ không được thưởng khi chơi chế độ câu chuyện hoặc hướng dẫn cho đến khi bạn kết nối lại. Trong hầu hết các trường hợp, do tính chất luôn được kết nối của PC, PS4 và Xbox Ones, khía cạnh này hiếm khi xuất hiện bất kỳ vấn đề lớn nào, nhưng chắc chắn nó có thể. Có một trường hợp máy chủ trò chơi bị sập trên tất cả các nền tảng và tôi đã mất tiến bộ của mình trên Tháp thời gian. Mất tiến độ cũng có thể là một vấn đề nếu, ví dụ, bạn nhảy ra bảng điều khiển của bảng điều khiển để chia sẻ một video clip về một chiến thắng gần, điều này sẽ đình chỉ trò chơi của bạn và ngắt kết nối bạn khỏi máy chủ của nó. Tuy nhiên, tính chất luôn trực tuyến của trò chơi có thể gây ra mối lo ngại lớn hơn nhiều cho Nintendo Switch, tuy nhiên, đặc biệt nếu bạn đang muốn chơi trò chơi ở chế độ cầm tay cách xa kết nối không dây. Ngay cả khi bạn hài lòng chỉ đơn giản là đi chơi trong chế độ luyện tập hoặc chơi một tòa tháp tiêu chuẩn trên tàu, bạn sẽ bị săn lùng bởi các thông báo lỗi mạng mỗi bước.

Tất nhiên, có một loạt các chế độ nhiều người chơi trực tuyến, bao gồm cả mai mối được xếp hạng và kết hợp ngẫu nhiên, chế độ vua trên đồi và các mùa được xếp hạng sắp tới, cũng như các tùy chọn riêng tư như vận động hành lang và khả năng sử dụng chế độ luyện tập với bạn bè . MK11 cũng có các công cụ giúp bạn kiểm soát trải nghiệm của mình – trong các trận đấu thông thường, bạn có khả năng thấy tỷ lệ thắng / thua của đối thủ, cơ hội thành công ước tính và thông tin về kết nối internet của mỗi người chơi – và trò chơi rất may cho phép bạn từ chối một trận đấu nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ có một thời gian tồi tệ. Tôi không gặp phải vấn đề lớn nào với trò chơi trực tuyến trong tuần đầu tiên của trò chơi và thấy các trận đấu diễn ra khá công bằng ngay cả trong hầu hết các trường hợp, có nghĩa là các trận đánh thường rất gần gũi.

MK11 không chỉ là phần tiếp theo dành cho những người hâm mộ hàng loạt và những người hâm mộ NetherRealm, nó là một cửa ngõ vào vương quốc của trò chơi chiến đấu cho bất cứ ai có sở thích xem các chiến binh tàn nhẫn đánh nhau ngớ ngẩn. Cơ học được sắp xếp hợp lý giữ cho hành động chiến đấu cực kỳ thú vị cho dù trình độ kỹ năng của bạn là gì, và các hướng dẫn toàn diện khuyến khích bạn đào sâu vào nitty-gritty. Có một đội hình đa dạng gồm các nhân vật và lối chơi thú vị, và chế độ câu chuyện là một cuộc phiêu lưu thú vị. Sự ngẫu nhiên của phần thưởng Krypt và vấn đề kỳ lạ với bản chất luôn trực tuyến của trò chơi đôi khi có thể làm mất đi sự kiên nhẫn của bạn, nhưng Mortal Kombat 11 hoàn toàn đánh vào những vấn đề quan trọng.

Xem Thêm : https://ungdungngon.com/dich-vu-cua-google-play.html

Leave a Reply