Mùa đông nên đi du lịch Đà Lạt hay không?

Đà Lạt luôn đẹp trong cả 4 mùa xuân, hạ, thu, đông, nhưng mùa đông là đẹp nhất và đầy cảm xúc. Chút ánh sáng của mùa đông mạnh rung cho tôi, cho tôi ánh nắng mặt trời một chút yêu thương nhiều hơn cho cuộc sống, hoa tươi sáng cho tôi tình yêu nhiều hơn cho cuộc sống, và đêm trước của mùa đông đã cho tôi tình yêu, ấm áp.
Hãy đến mùa mưa mùa đông, nói vàng vườn, để do thám các tòa án tiểu bang hoặc thưởng thức cà phê tại thị trấn miền núi, không phải là mùa đông Đà Lạt thường lệ, bạn tốt
thời tiết tốt trong mùa đông
Vào mùa đông, không khí lạnh tràn ngập các đường phố ở mọi ngóc ngách. các thành viên trong gia đình mặc áo len, áo khoác lông cừu và găng tay … Thời gian này năm nay được coi là một trong những thời gian tốt nhất tại thành phố Đà Lạt. Tôi muốn có một “nâng đỡ” cho thú thành phố sương mù vào mùa mưa mùa đông khi mưa và nhiều hơn nữa lạnh thời tiết bắt đầu bị rò rỉ.
Đà Lạt thành phố với giao không khí hữu hình của 10 độ C như cuộn Sơn-chiên một cách nhanh chóng. Lạnh, kỳ nghỉ năm mới là rất lạnh, và khi bạn cần bao quanh toàn bộ ngón tay trong pha cà phê, nó có thể là lạnh. Họ thiết lập nhiệt để mỗi khác.
Những gì nên dipilarian khi bạn nhấc Đà Lạt trong mùa đông
Đà Lạt sẽ là tương tự cho các giấc mơ đẹp, nhưng trong không khí lạnh mùa đông, Đà Lạt là tốt nhất. Nếu bạn đã đi đến ký túc xá vào mùa đông, bạn sẽ thấy rằng sương mù đóng cửa. Nó có thể mưa trong thời gian, nhưng mưa. Mùa đông là từ tháng Mười đến tháng Mười Hai mỗi năm. Hãy hỏi những gì bạn tìm thấy khi bạn đi đến câu hỏi Đà Lạt mà phải quan trọng. Điều cần thiết để thực hiện kiểm tra, làm giảm chất lượng. Các hướng dẫn sau đây tôi tham gia bản đồ Đà Lạt và bản đồ tiêu chuẩn ngoại tuyến.
Sử dụng tông màu của màu be và nâu
Lần này những bông hoa rực rỡ và hoang dã ở khắp mọi nơi như mặt trời. Đà Qi là một hoa Đà Lạt phổ biến ở rừng cát, sườn và thung lũng xanh. Từ tháng cho đến cuối tháng mười một, một thời gian là hoàn hảo cho “săn” hoa dại Đà Lạt thời tiết vào mùa đông là đẹp!
Đà Lạt hoa dại thường nở vào mùa đông từ tháng Mười đến tháng Mười Một, và bây giờ rất nhiều các dòng và cát tràn đầy lá hoang dã.
Trong những ngày lạnh, phi công được trang trí bằng vàng, dưới hình thức của bầu trời với khảm. Mimosa là người duy nhất của những giấc mơ Đà Lạt, và đã trình bày chi tiết hoa như vậy không phải là loại tại Việt Nam.
Nếu bạn có cơ hội để truy cập vào “Fancy Haas” khi khảm bị chặn, bạn sẽ không ngạc nhiên khi bạn đánh giá cao những bông hoa nhỏ và đẹp.
Mùa xuân tim và gan là một du khách
Vào cuối mùa mưa và đầu mùa khô, tìm Đà Lạt đồi Hồng Kông người không mở rộng đến núi Đà Lạt. Cùng lúc đó ngọn núi phủ màu hồng hồng và hồng. Khi mùa mưa bắt đầu, bãi cỏ bắt đầu vào Tháng Mười Một, nhưng nếu trời mưa, các vị khách đã phải chờ đợi cho đến tháng mười hai. cỏ màu đen và nhà vệ sinh thường không ngắn, nhưng họ không thể vượt quá giới du khách du lịch.

Không có ánh sáng mặt trời
Tại sao bạn có thể tưởng tượng cảm xúc cho bạn khi bạn đứng ở đỉnh núi, trong khi các đám mây tăng lên và những đám mây dưới chân của bạn? Vào mùa đông, trong mùa săn bắn sẽ trở lại với bạn hoặc bạn sẽ chọn để lấp đầy sự yên tĩnh tâm trí của bạn và xem làm thế nào những đám mây để đạt được bầu trời bạc mỗi buổi sáng.
Phú Duck Hill, thanh niên là một nơi tuyệt vời để rắn săn. Cát bị bẻ cong, người ta có thể nhìn thấy đỉnh Lang Biang Dalal nổi tiếng. Nếu bạn đến vào buổi sáng, bạn sẽ thấy một ngày đẹp trời, và nếu bạn gặp thời tiết lạnh, đừng quên để thức dậy chuẩn bị buổi sáng chuẩn bị trước khi hành khách đến nơi. Trong buổi sáng để đi xe. ,
Bên cạnh đó, bạn có thể đạt đến đỉnh, radar núi, pinot đồi, đồi robin … và đuổi theo những đám mây.
Made by Deatacies Delat
Trong cái lạnh Đức Đạt Lai Lạt vào mùa đông, thức ăn nóng luôn là sự lựa chọn đầu tiên. Ở Đà Lạt, bạn có thể thưởng thức món ăn tốt hơn so với những con chó. Suan An, mì Quảng ở Trang Tông, Ban Bò Huế ở làng Tsang, Hu ở Hồng Kông Pho Din, Bún ở Nam Ki Hội Njia … Tất cả điều này là một nơi mà nổi tiếng với các công dân của Đà Lạt. ,

Leave a Reply