Một trong số những địa điểm tuyệt đẹp nhất ở Việt Nam

Đông Nam Á có một trong những con đường đeo ba lô lâu đời nhất và (phổ biến nhất) trên thế giới và nhiều loại hình mạo hiểm bắt đầu hành trình của họ ở Thái Lan và bao gồm Campuchia, Lào và Việt Nam trong các chuyến đi của họ.

Ngày càng có nhiều người nghỉ lễ đến Việt Nam – được vẽ bởi một bờ biển giết người và sự tò mò về đất nước độc lập khốc liệt này. Việt Nam chứa đầy những cảnh đẹp và kỳ lạ, từ nông thôn đến các ngôi mộ và lăng mộ cổ. Cá nhân tôi nghĩ bạn ‘ Sẽ tha hồ lựa chọn khi tìm kiếm những địa điểm đẹp nhất ở Việt Nam, nhưng đây là một danh sách ngắn để bạn bắt đầu:

  1. Bán đảo Sơn Trà

Gần Đà Nẵng, phong cảnh bán đảo bao gồm những bãi biển trắng, nước trong vắt, những ngọn núi phủ đầy rừng và các rạn san hô ngay dưới mặt biển. Nhiều bãi biển bao gồm bãi biển Bắc, Nam và Phật. Ngoài ra còn có thể nhìn thấy Đảo Khỉ đỉnh núi khi bạn nhìn xuống thành phố Đà Nẵng, biển màu ngọc lam và những bãi biển sạch sẽ bên dưới.

1. Son Tra Peninsula

  1. Lăng mộ nhà Nguyễn

Những ngôi mộ cách Huế không xa và trải dài dọc theo bờ sông Hương. Đây là một trong những nơi phổ biến nhất để đến thăm ở Việt Nam và cá nhân tôi nghĩ rằng những ngôi mộ đẹp nhất là Minh Mạng, Khải Định, Từ Đốc, Lăng Trị Trị và Đồng Kanh. Các ngôi mộ được xây dựng theo các phác thảo tôn giáo bao gồm các góc hình học cân bằng đối xứng và các họa tiết tượng trưng. Mỗi ngôi mộ có đặc điểm riêng với những khu vườn xung quanh, những cây cầu nhỏ và lối đi. Trong lăng mộ Khải Đình bạn có thể thấy gốm và kính phức tạp. công việc và nó có lẽ là đẹp nhất của những ngôi mộ.

2. The Nguyen Dynasty Tombs

  1. Đảo Phú Quốc

Những bãi biển đẹp của Việt Nam xứng đáng có một vị trí trong danh sách này. Vài năm trước Nha Trang là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất trong cả nước, nhưng để có một bãi biển hoang sơ và du lịch hơn, hãy thử đảo Phú Quốc. bờ biển Phú Quốc có những bãi cát trắng trải dài và nước trong mờ. Vẻ đẹp tiếp tục dưới nước trong các rạn san hô xung quanh. Dãy núi 99 Đỉnh được bao phủ bởi những loài thực vật, cây cối, thác nước và nơi sinh sống hiếm thấy là động vật bản địa. nơi để xem đảo từ.

3. Phu Quoc Island

  1. Đồng bằng sông Cửu Long

Vùng đất màu mỡ xung quanh đồng bằng đã cho phép đời sống thực vật hoang dã, ngoài những cơ hội nông nghiệp, đồng bằng cung cấp các khu bảo tồn thiên nhiên hoang sơ. Khám phá cuộc sống ven sông của các chợ nổi và các ngôi làng nhỏ cũng như các hòn đảo gần cửa sông châu thổ. bao gồm cánh đồng lúa, những con suối nhỏ và các kênh nước uốn khúc quanh vùng nông thôn hướng ra biển.

4. Mekong Delta

  1. Công viên quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng

Khu bảo tồn thiên nhiên này được UNESCO công nhận và là địa điểm của Sơn Đồng, hang động lớn nhất thế giới cũng như 300 hang động và hang động khác. Trong Sơn Đông là một dòng sông ngầm dài 13 mét và các khối thạch nhũ và măng đá tuyệt đẹp. Các hang động đẹp trong công viên bao gồm hang Tiên Sơn, hang Thiên Đường và hệ thống hang động Von. Hình thành đá đẹp và lạ thường là do khu vực này nằm trong một vùng đá vôi rộng 2000km. Vui thích thảm thực vật nhiệt đới và rừng thường xanh với những cây 500 năm tuổi .

6. Phong Nha-Ke Bang National Park

  1. Vịnh Hạ Long – Vịnh rồng giảm dần

Trong vùng nước tĩnh lặng trồi lên khỏi mặt nước, 3000 hòn đá vôi hình thành ở mọi hình dạng và kích cỡ. Nước thường được bao phủ trong sương mù tạo cho nó một bầu không khí kỳ lạ. Có thể nhìn thấy hình thành đá vôi Karst bằng cách đi tàu trong gỗ truyền thống rác, bạn cũng có thể đi ca nô hoặc bơi ở đây. Có một số hang động đẹp trong những hòn đảo nhỏ được thắp sáng khiến khu vực này càng trở nên bí ẩn.

7. Halong Bay – Bay of Descending Dragons

  1. Chùa Một Cột

Ở trung tâm thủ đô Hà Nội, chùa Một Cột được xây vào năm 1049 giống với giấc mơ của Hoàng đế LyThai Tong, giấc mơ này giống như ngôi chùa Phật giáo nổi lên trên một hồ sen. Nó được xây dựng bằng gỗ và đứng trên một cái nhỏ Một cột trụ, ngôi đền được thiết kế trông giống như một bông hoa sen và có những bức chạm khắc được trang trí công phu. Ngôi chùa Một cột mà chúng ta thấy ngày nay là một bản dựng lại của bản gốc đã bị phá hủy trong chiến tranh.

8. The One Pillar Pagoda

  1. Ghềnh Đá

Không thường xuyên được viếng thăm như những nơi đẹp đẽ khác ở Việt Nam, viên ngọc ẩn này là một kỳ quan thiên nhiên được hình thành từ đá bazan núi lửa dường như là những cột được điêu khắc ở các độ cao khác nhau. Nếu được tạo ra bởi một nghệ sĩ hàng triệu năm trước, vụ phun trào núi lửa gặp nước và làm mát tạo thành những tác phẩm điêu khắc tự nhiên độc đáo này. Hiện tượng vẫn chưa được du khách biết đến vì nó hơi xa cách ở xã An Ninh Đông, tỉnh Phú Yên.

9. Ghenh Da Dia

  1. Hoàng thành Huế

Từng là trung tâm của triều Nguyễn, bộ sưu tập yên tĩnh của các đền chùa, cổng nghi lễ, suối, hào nước, vỉa hè, cầu, vườn và chùa làm cho nơi này trở thành một địa điểm tuyệt đẹp với nhiều cảnh đẹp. hầu hết các công trình kiến ​​trúc đẹp nhất ở đây cũng như chùa Thiên Mụ trang trí công phu nằm trên sông. Thành phố xinh đẹp thể hiện những tinh hoa của nghệ thuật Việt Nam.

10. Hue Imperial City

Leave a Reply