Cấu tạo, đặc trưng của bạc đạn SKF 6310 chính hãng như nào?

Bạc đạn skf 6310 hãng SKF một trong những dòng sản phẩm nổi bật hàng đầu của bạc đạn SKF được ứng dụng nhiều trong các máy móc công nghiệp có công suất sử dụng lớn.

Khi mà kinh tế đang phát triển như hiện nay việc sử dụng bạc đạn skf 6310 hãng SKF chắc chắn trở thành xu hướng sử dụng trong nhiều năm tới. Có lẽ cũng bởi vậy mà bạc đạn skf 6310 đang được làm nhái làm giả và phân phối tràn lan trên thị trường.

Vậy sản phẩm bạc đạn skf 6310 SKF chính hãng có điểm gì nổi bật? Làm thế nào để phân biệt sản phẩm chính hãng, Đại lý SKF chính hãng ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

bạc đạn skf

Sơ bộ thông tin bạc đạn SKF 6310 chính hãng

Model 6310 thuộc loại bạc đạn skf cầu SKF thế hệ Explorer cho độ bền bỉ và khả năng làm việc trong điều kiện vận hành cao. Vận tốc giới hạn ở bạc đạn SKF 6310 thế hệ Explorer được nâng lên cao hơn so với các thế hệ bạc đạn SKF trước đây, bởi vậy ở cùng tốc độ nhưng nhiệt độ của bạc đạn SKF Explorer thấp hơn rất nhiều.

Tính năng này làm giảm nhu cầu sử dụng mỡ bôi trơn và giảm tiêu hao năng lượng trên bạc đạn skf. Vì vậy tuổi thọ của bạc đạn skf 6310 thế hệ Explorer bền bỉ hơn rất nhiều so với các hãng bạc đạn skf khác trên thị trường, điều này đã được hàng ngàn khách hàng trong một số lĩnh vực quan trọng như Quạt công nghiệp, Bơm công nghiệp …của chúng tôi đánh giá và tin tưởng vào chất lượng của bạc đạn skf của 6310 của SKF.

bạc đạn skf

Cấu tạo của bạc đạn skf 6310 hãng SKF

Với cấu tạo 2 nắp chắn mỡ bằng sắt (2Z), bạn sẽ không phải bận tâm tới việc sử dụng mỡ bôi trơn cho bạc đạn skf bởi bên trong bạc đạn skf 6310 đã có sẵn mỡ bôi trơn thích hợp cho môi trường vận hành tốc độ cao sinh nhiệt lớn. VD Quạt công nghiệp, Bơm công nghiệp…vv

Thiết kế của bạc đạn skf 6310 hãng SKF

Bạc đạn skf 6310 hãng SKF được thiết kế theo form giống với các sản phẩm khác của cũng có vỏ bọc được làm từ bìa carton và có in nổi đầy đủ các thông tin của hãng như logo, tem sản phẩm hay mã vạch để quý khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra sản phẩm có phải chính hãng hay không?

Bạc đạn skf 6310 hãng SKF được làm từ chất liệu tốt với sự hoàn hảo trong thiết kế trên từng chi tiết bạc đạn skf 6310 mang tới cho người dùng nhiều hơn những sự an tâm với chất lượng và khả năng hoạt động ở công suất cao.

Nơi bán bạc đạn KF 6310-2Z uy tín, giá rẻ

Giá bán bạc đạn skf chính hãng bởi chúng tôi đều được niêm yết, minh bạch, bạn sẽ không lo mua phải sản phẩm SKF giả với giá cao. Mua hàng của chúng tôi bạn có thể yên tâm sản phẩm là chính hãng SKF, có chứng nhận đại lý ủy quyền SKF và các dịch vụ sau bán hàng mà chỉ có Đại lý ủy quyền SKF mới có. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều giao hàng toàn quốc.

Leave a Reply