Kinh nghiệm vàng để sử dụng giàn phơi thông minh bền hơn

Đã bao giờ bạn đi làm mà trong lòng cứ lo lắng việc đồ đạc đang phơi ở nhà sẽ gặp phải mưa hay chưa? Hay có bao giờ bạn đang ngồi ở dưới nhà an nhàn muốn một tách trà, chỉ một phút sau đã phải vội vã lên tầng thượng thu đồ chỉ vì một cơn mưa thoáng qua? Và hôm nay thứ đồ gia dụng hiện đại mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là giàn phơi đồ thông minh. Đây cũng chính là món hàng đang được nhiều khách hàng ưa chuộng khi tìm tới những cửa hàng đồ gia dụng đấy. Tuy nhiên, cách dùng chúng hợp lý, mang lại hiệu quả cũng như góp phần nâng cao hiệu quả của giàn phơi thông minh này không phải điều ai cũng biết đâu. Nếu bạn muốn học hỏi thêm kinh nghiệm dùng giàn phơi thì tuyệt đối không thể bỏ qua bài viết này nhé.

Muốn sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách, đầu tiên mọi người phải tìm hiểu kỹ về cấu tạo cũng như vật liệu làm ra sản phẩm. Bởi mỗi loại sẽ có cách dùng, vận hành và bảo quản khác nhau, mà hiện nay trên thị trường giàn phơi thông minh được chia ra làm rất nhiều dòng.Thêm vào đó, chúng ta cũng nên nhờ sự tư vấn của các chuyên gia về vị trí lắp đặt, cách vận hành và bảo quản cụ thể để sản phẩm tránh được những hư hại trong quá trình sử dụng. Bộ tời hay hướng di chuyển của sản phẩm đã được định sẵn cụ thể, nếu chúng ta cố tính vận hành trái chiều sẽ làm cho giàn phơi thông minh bị hỏng. Thứ hai, nếu như gặp phải tình trạng như bị vướng, quá trọng tải, thì tuyệt đối không thể quay tời. Ngoài ra, đây là sản phẩm nên tránh xa khỏi tầm tay trẻ em. Việc mà chúng đu bám lên các thanh phơi trên sàn hay tự ý quay tời vận hành thiết bị có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sản phẩm. Nguy hiểm hơn, nó còn có thể khiến cho trẻ bị thương.

Việc phải chịu một lượng đồ trong khoảng thời gian dài sẽ khiến cho chất lượng của giàn bị suy giảm nghiêm trọng. Mặc dù khả năng gánh khối lượng của nó so với các kiểu phơi truyền thống lớn hơn rất nhiều, có loại có thể chịu lên tới hơn 50kg, nhưng nếu có thể thì hãy cố giảm bớt khối lượng cho chúng. Điều đó sẽ giúp tăng tuổi thọ của giàn lên vài năm.  Hãy thường xuyên tra dầu vào bộ tời để chúng vận hành tốt hơn với khoảng thời gian 3-5 tháng một lần. Việc lau chùi nên làm thường xuyên và chú ý khăn nên dùng là khô hoặc hơi ẩm. Điều đó sẽ giúp chúng không bị oxy hóa dưới điều kiện thời tiết và giữ được vẻ ngoài sáng bóng như mới. Nếu như có sự cố phát sinh, nên tham khảo ý kiến từ đơn vị lắp đặt để tìm sự giúp đỡ. Chắc hẳn nhiều người đã từng gặp phải tình trạng đang phơi đồ mà trời chợt đổ mưa, phải chạy luống cuống đi rút quần áo. Chẳng may không kịp lại mất công giặt phơi thêm một lần nữa, quả thật quá phiền phức. Trong đó chúng ta không thể không nói về những chiếc giàn phơi thông minh – thứ đồ gia dụng đang được yêu thích nhất hiện nay.

>>> Xem thêm : gian phoi thong minh tai ha noi – Tôi nên sử dụng giàn phơi thông minh như thế nào thì chính xác

Leave a Reply