Kinh nghiệm giúp bạn giặt thảm và ghế sofa tại nhà đơn giản năm 2020

Khá nhanh chóng và hiệu quả với các cách làm sạch đệm hay ghế sofa được bật mí qua bài viết dưới đây.   Loại bỏ bụi bẩn mùi hôi của đệm : Bất kỳ sản phẩm nào khi sử dụng lâu ngày cũng bị bám bụi và đệm thì không ngoại lệ khi có những mùi mồ hôi cùng bụi bám gây ra mùi khó chịu và ngả màu cho đệm làm ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng chất ngủ và sức khỏe của bạn. Cực đơn giản khi làm sạch và khử mùi của đệm với baking soda, bạn chỉ cần lột ga đềm rồi rắc một chút lên bề mặt đệm ngâm khoảng 30 phút rồi sử dụng máy hút bụi hút sạch. Chiếc đệm hay ghế sofa đã cũ của bạn sẽ được làm mới đầy kinh ngạc với baking soda.

Cách làm sạch thảm bị dính đồ ăn có dầu : Thảm trải nhà giúp cho ngôi nhà của bạn ấm cúng hơn tuy nhiên do thường xuyên sử dụng không thể tránh khỏi các vết bẩn từ đồ ăn rơi xuống nhất là vết dầu mỡ cứng đầu. Bước đầu tiên bạn cần phải lau sạch bề mặt và cạo các vết bẩn đang bám trên thảm và dùng bột baking soda rắc lên để khoảng 10 cho đến 20 phút rồi hút sạch với máy hút bụi. Thành công trong việc tẩy vết bẩn phụ thuộc vào việc bạn pha hỗn hợp có đúng tỉ lệ hay không cụ thể là 1 muỗng nước rửa bát và 1 muỗng giấm trắng cộng với 2 tách nước ấm hòa trộn với nhau thấm lên vết bẩn và lau đi bằng miếng bọt biển.

  Làm sạch ghế sofa nỉ khi bị dính bẩn từ nước và đồ ăn đơn giản nhất : Với sofa nỉ chúng ta cần dung dịch IPA xịt trực tiếp lên bề mặt cần làm sạch và dùng miếng bọt biển lau vết bẩn sau đó quét lại bằng bàn chải hay chổi lông cứng.

  Làm sạch khăn tắm có mùi hôi cùng nấm mốc siêu dễ : Nước nóng với giấm là hỗn hợp có thể hạn chế được mùi hôi với nấm mốc từ khăn tắm bạn chỉ cần giặt sạch và nếu như vẫn chưa cải thiện được nhiều thì có thể sử dụng hỗn hợp nước nóng với baking soda cũng rất hiệu quả.

  Cực đơn giản với bàn là và nước lau kính khử ngay vết bẩn của thảm : Nước lau kính và bàn là có thể xử lý các vết bẩn có trên thảm chỉ với thao tác đơn giản là xịt nước lau kính lên vị trí cần làm sạch sau đó chờ 2 đến 3 phút cho khô để đặt khăn trắng lên trên và dùng bàn là là khô.  Ghế sofa nhà bạn sẽ không còn các vết bẩn với dung dịch IPA xịt lên những khu vực bị bẩn và dùng bọt biển chà mạnh vết bẩn đó sau đó chổi lông cứng chải nhẹ lần cuối cho sạch.  Ghế sofa nhà bạn sẽ không còn các vết bẩn với dung dịch IPA xịt lên những khu vực bị bẩn và dùng bọt biển chà mạnh vết bẩn đó sau đó chổi lông cứng chải nhẹ lần cuối cho sạch.  Giờ đây bạn có thể tự xử lý các bụi bẩn của thảm và ghế sofa nhanh chóng mà cực hiệu quả ngay tại nhà của mình.

>>> Xem thêm : giat ghe sofa gia re –   Mách bạn các cách cực hay để giặt thảm và đệm

Leave a Reply