từng loại quần jean sẽ được tiết lộ qua bài viết này

Nếu như được hỏi về đâu là lĩnh vực có nhiều thay đổi nhất trong nhiều năm qua thì câu trả lời của nhiều người chắc hẳn là ngành công nghiệp thời trang. Dáng người nào thì nên mặc quần jean ống rộng hay người dáng quả lê có nên mặc quần dạng bó hay không? Bạn còn chờ gì mà không xem ngay bài viết dưới đây của chúng tôi, aaajeans sẽ hướng dẫn mọi người trong cách chọn lựa đồ jean chất lượng cao đấy.


>>> Xem thêm : thắt lưng da nữ – Từng loại  quần jean có ưu điểm nào?


Một điều rất hiển nhiên mà khi mua quần jean bạn sẽ thấy rõ đó chính là giá cả của quần jean được quyết định dựa trên chất lượng vải. Bạn muốn có một chiếc quần chất lượng thi vải phải là loại cao cấp, đồng nghĩa với việc cần bỏ ra một cái giá cao hơn thông thường để được sở hữu chúng.


Trên thị trường hiện nay đang có hai loại vải jean đó là căn bản và selvedge. Loại vải đầu tiên, đúng như tên gọi của nó thì chúng cũng giống những những mẫu vải khác, chia thành hai mặt. Sự khác biệt giữa dòng vải căn bản và selvedge thể hiện ở mặt sau. Đối với vải jean selvedge thì nó sẽ có thêm những đường viền khác màu bên trong. Tùy theo mục đích cũng như yêu cầu của đơn hàng mà người ta sẽ sử dụng một trong hai loại trên.Những chị em nào thường mua quần jean sẽ có một thói quen kiểm tra chất lượng quần thông qua việc kéo dãn và quan sát về mặt bên trong. Nếu như thấy các sợi đan trong vải càng khít, lỗ nhỏ hơn thì đó được đánh giá là một chiếc quần jean tốt. Ngược lại, nếu kéo mà thấy các sợi vải có xu hướng rời rạc thì chất  lượng không được tốt lắm đây nhé.


Quần jean chắc hẳn không còn là một loại trang phục quá xa lạ đối với nhiều người trong chúng ta, xong không phải ai cũng thực sự hiểu rõ về chúng.  Điều khó khăn ở đây đó là phải là thế nào để có thể lựa chọn một mẫu quần jean thực sự phù hợp với mình cũng như hiện nay người ta đang chuộng loại nào.


>>> Xem thêm : quần baggy jean nữ – đừng bỏ qua điều này khi lựa chọn quần jean

Leave a Reply