Những thành phần bên trong tế bào gốc nhau thai Purtier Placenta

Có lẽ không ít người trong chúng ta đã từng nghe nói tới cái tên tế bào gốc nhau thai Purtier Placenta – một trong những sản phẩm đang có tần suất xuất hiện cao trên thị trường. Chắc chắn câu hỏi mà nhiều người đưa ra đó là trong số rất nhiều sản phẩm như vậy thì cái tên nào thực sự tốt cho sức khỏe, đảm bảo vấn đề an toàn khi sử dụng? Lý do cho điều này bắt đầu từ các thành phần đã được sử dụng và chúng tôi sẽ đề cập rõ hơn về điều này trong bài viết ngày hôm nay nên bạn đọc hãy chú ý đón đọc nhé.


>>> Xem thêm : Purtier Placenta cách sử dụng – Nguyên nhân nhiều chị em bắt đầu sử dụng Purtier Placenta


Bên cạnh sức khỏe thì vẻ đẹp chính là yếu tố được lưu tâm hàng đầu, trong đó làn da hay vóc dáng đều là điều cần được duy trì. Khi sử dụng Purtier Placenta, bạn có thể tăng tính đàn hồi cho da, giúp chúng luôn trong trạng thái căng mịn, tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó, Purtier Placenta cung cấp nhiều dưỡng chất trong việc nuôi dưỡng cơ thể khỏe đẹp. Vậy nên sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn có thể nhận được lợi ích về nhiều mặt đấy.



NucleiClavem là một thành phần mới được đưa vào dây chuyền sản xuất các sản phẩm Purtier Placenta. Theo nghiên cứu, đây chính là thành phần giúp kích hoạt NF-KB trong cơ thể, thông qua đó nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể. Chúng cũng phát huy tác dụng trong việc giúp phòng chống ổ viêm nhiễm, vấn đề liên quan tới viêm khớp hay ung thư. Đây là thành phần giúp cho Purtier Placenta có khả năng chống phát sinh gốc tự do, ngăn chặn nhiều căn bệnh mạn tính.


Một thành phần không thể không nhắc tới từ Purtier Placenta đó chính là dầu lưu ly. Loại tinh dầu này rất tốt cho hệ thần kinh, giảm căng thẳng, stress. Đồng thời nó cũng tham gia vào quá trình phân giải các acid béo, điều chỉnh lượng cholesterol trong máu, ngăn ngừa những nguy cơ tim mạch. Những người lớn tuổi sử dụng thành phần này giúp tăng cường khả năng trao đổi và vận chuyển chất trong cơ thể. Lão hóa luôn là sự ám ảnh đối với các chị em và những người quan tâm tới sắc đẹp, da dẻ nói riêng. Chúng khiến bạn xuống sắc cũng như trở nên thiếu tự tin hơn hẳn.


>>> Xem thêm : Tế Bào Gốc Nhau Thai Hươu – Hiệu quả sử dụng của viên nang nhau thai Purtier Placenta được quyết định bởi các nhân tố này

Leave a Reply