Tư vấn cách bố trí ghế bàn làm việc tại nhà hợp phong thủy

Không chỉ tại văn phòng công sở mà khi bố trí không gian làm việc tại nhà, rất nhiều người cũng quan tâm tới vấn đề phong thủy. Vậy làm cách nào để sắp xếp ghế bàn làm việc tại nhà để tốt cho phong thủy nhất? Hãy tham khảo qua một số gợi ý hữu ích mà nội thất Govi chia sẻ dưới đây nhé.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup

Không đặt ghế bàn làm việc tại nhà gần nhà vệ sinh

Ghế xoay văn phòng Ryan R11
Theo phong thủy thì nhà vệ sinh chứa những luồng khí xấu nên các bạn tuyệt đối không được đặt ghế bàn làm việc tại nhà ở gần khu vực này. Vì những luồng khí tại đây không hề tốt cho sức khỏe, dễ khiến bạn bị mất tập trung. Chưa kể, còn khiến công việc bị cản trở, sự nghiệp không thuận lợi.
Trong trường hợp bắt buộc phải đặt bàn ghế làm việc ở gần nhà vệ sinh thì chúng ta nên tránh đặt bàn cạnh bức tường liền với phòng vệ sinh. Như vậy thì có thể hạn chế được phần nào vận khí xấu ảnh hưởng đến công việc.

Tránh đặt ghế bàn làm việc tại nhà ở phòng không có cửa sổ

Bàn làm việc 1m2 Gaia GA12D-Y
Một căn phòng không có cửa sổ sẽ khiến không khí trong phòng không lưu thông và luân chuyển được là thế đại hung. Nếu phải làm việc trong căn nhà này sẽ dễ khiến bạn cảm thấy bế tắc, không có được ý tưởng sáng tạo hiệu quả cho công việc. Vậy nên bạn phải chọn những căn phòng có cửa sổ, thoáng gió để nhận được nhiều luồng khí tốt, có được sự hứng khởi khi làm việc.
Ngoài ra, các bạn cũng phải chú ý không được đặt bàn ghế quay lưng về phía khung cửa sổ lớn hoặc cửa chính. Vì theo phong thủy thì vị trí này sẽ làm cho bạn cảm thấy bất an, kém tập trung và làm ảnh hưởng bất lợi đến công việc, sự nghiệp. Nếu như phòng làm việc có cửa sổ thì chúng ta có thể hóa giải bằng cách sử dụng rèm che để cân bằng luồng khí từ cửa sổ và phòng khá hiệu quả.

Tránh đặt cửa ghế bàn làm việc tại nhà ở giữa phòng hoặc đối diện với cầu thang

Khi kê ghế bàn làm việc thì quý vị cũng nên tránh vị trí ở ở giữa phòng vì đây là vị trí trống trải, không có được chỗ dựa vững chắc. Xét về mặt phong thủy thì đây là thế không tựa sơn, không có lợi cho công việc, sẽ khiến sự nghiệp khó phất lên được.
Bên cạnh đó, vị trí đối diện với cầu thang cũng được xem là thế có phong thủy không tốt, nó có thể khiến bạn không nhận được vận may trong công việc, sự nghiệp.
Với những cách bố trí ghế bàn làm việc tại nhà như trên thì các bạn sẽ tạo ra một không gian phòng hợp với phong thủy nhất. Từ đó sẽ giúp quý khách có thể thu hút thêm nhiều tài lộc, may mắn và đồng thời, đảm bảo được hiệu suất làm việc tốt hơn.

Xem thêm: https://govi.vn/

Leave a Reply